Bộ sản phẩm Cosy TếtBộ sản phẩm Cosy Tết

Trong quan niệm dân gian, năm Mậu Tuất tượng trưng cho thịnh vượng bình an, là dịp thể hiện tình tâm giao trân quý. Hãy trao tặng đối tác những hộp bánh tuyệt hảo như LU Petit Beurre đẳng cấp được nhập khẩu từ Pháp, Korento sang trọng hay Oreo thượng hạng để những mối giao hảo kinh doanh càng thêm bền chặt.

 

Bộ sản phẩm Cosy TếtBộ sản phẩm Cosy Tết

Gửi ngọt thơm, đượm tình bằng hữu

Bạn bè dù gần hay xa, nếu lòng vẫn hướng về nhau thì tình cảm sẽ chẳng thể nào phai nhạt. Tết này, hãy để những chiếc bánh ngọt thơm làm cầu nối gắn kết tình thân, để bạn bè luôn nhớ đến nhau, để xuân giòn tan tiếng cười.

 
.

Bộ sản phẩm Cosy TếtBộ sản phẩm Cosy Tết

Ngọt ngào hứng khởi, xuân mới tươi vui

Bộ sản phẩm mới của Kinh Đô với đủ vị béo, thơm, mềm, xốp để khơi hứng khởi ngập tràn những cuộc chuyện trò. Từng hộp bánh phong phú hương vị còn làm hài lòng người đón nhận, là món quà trao bao ngọt ngào, gửi trọn yêu thương.

 

Sản phẩm dành cho giỏ quàSản phẩm dành cho giỏ quà

Gửi trao trọn vẹn tấm lòng

Tấm lòng gửi trao đi còn được thể hiện qua sự khéo léo, tinh tế trong những giỏ quà biếu đủ đầy, đẹp mắt. Các dòng bánh dành cho giỏ quà Tết của Kinh Đô với đa dạng sự lựa chọn sẽ cùng bạn chuẩn bị những món quà thật trọn vẹn, ý nghĩa cho ngày xuân.

 
.

Sản phẩm mùa lể hộiSản phẩm mùa lể hội

Gửi thành kính trọn tâm tình

Không chỉ đong đầy bởi những khoảnh khắc sum họp yêu thương, Tết còn mang đậm ý nghĩa văn hoá – truyền thống thiêng liêng chứa đựng niềm tin và ước vọng. Gửi trọn lòng thành kính với các sản phẩm mùa lễ hội Kinh Đô, để ước mong một năm mới may mắn, an yên.

 

Quà biếu tặngQuà biếu tặng

Gửi trao những lời chúc tốt đẹp

Tặng quà từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hoá của ngày Tết, vượt trên giá trị vật chất là ý nghĩa tinh thần và những lời chúc ẩn chứa bên trong. Hãy để quà Tết luôn vẹn nguyên giá trị với bộ quà biếu tặng của Kinh Đô, để mỗi hương vị bánh là một lời chúc đẹp gửi trao.

 
.