Quà tết đặc biệt

Ngày Tết là để trở về tề tựu bên gia đình, để trao người thân trân quý những câu chúc thảo thơm như hương vị ngọt ngào bao năm qua Kinh Đô trao gửi. Từng sản phẩm trong Bộ Quà Tết Đặc Biệt của Kinh Đô như một chất keo gắn kết cho tình thân thêm thắm thiết, khai vị cho câu chuyện đầu năm giòn tan tiếng cười. Đón xuân về trong yêu thương chan chứa, trong chân tình trọn trao.

 

Quà tết truyền thống

Đoàn viên ấm áp mỗi mùa Tết vẫn là giá trị truyền thống quý báu nhất mỗi mùa Tết cổ truyền. Xuân trọn phúc lành, Tết vẹn tình thân là ý nghĩa của nhóm sản phẩm Quà Tết Truyền Thống Kinh Đô. Nghĩa cử ngọt ngào biếu ông bà, cha mẹ những món quà ngọt thanh, ấm áp lòng thành luôn quý hảo. Sum họp ngọt ngào, cầu mong cả gia đình một năm bình an lan tràn hạnh phúc.

 

Sản phẩm mới

Đón Xuân tươi mới, ngập tràn hứng khởi với bộ sản phẩm vừa ra mắt của Kinh Đô. Bộ sản phẩm mới với hương vị ngọt ngào sẽ là điểm nhấn trên bàn tiệc, khai vị cho cả năm hoan hỉ phú quý cát tường.

 

Sản phẩm dành cho giỏ quà

Lễ nghĩa ngày Tết thể hiện qua những giỏ quà biếu chất lượng được gói ghém tươm tất, đẹp mắt. Biếu tặng một giỏ quà Tết Kinh Đô toàn hảo, là tặng người thân một năm mới viên mãn phúc lộc tràn đầy.

 

Sản phẩm mùa lễ hội

Tết cổ truyền còn gắn với ý nghĩa văn hoá - tâm linh thiêng liêng, bộ sản phẩm mùa lễ hội của Kinh Đô thể hiện cho tấm lòng thành kính với ước vọng một năm như ý cát tường. Tươm tất mùa lễ hội, đón vạn tin vui về nhà.